Bài viết đã lưu

👉 Sử dụng Công cụ tải ISO Windows 10, 11 từ Microsoft ngay tại đây, đã cập nhật ver 23H2 - 22631.2861.
⚠️ Sử dụng MAS 2.6 để kích hoạt được bản quyền Windows và Office.
📢 Xem ngay Tổng hợp cách bỏ qua yêu cầubỏ qua đăng nhập tài khoản Microsoft cài Windows 11.
❗Chú ý: Các bản Ghost Win 11 bởi Quang Huy Blog đều được bỏ qua yêu cầu TPM 2.0 và Secure Boot.

MCBoot_vn Pro - Bộ USB cứu hộ cho máy tính đa năng

MCBoot_vn Pro - Bộ USB cứu hộ cho máy tính đa năng

Giới thiệu bộ USB cứu hộ MCBoot_vn (trích từ trang chủ MCBoot_vn)

MCBoot_vn (USB-HDD-SSD Boot cứu hộ chuyên nghiệp) là một dạng khác của USB nhưng mang nhiều tính năng nổi trội hơn hẳn nhất là khả năng nạp thông tin khi máy tính khởi động. Đây chính là sản phẩm đem lại hiệu quả cao cho việc cứu hộ hoặc cài đặt Windows cho chiếc máy tính của bạn. Không giống với những chiếc USB thông thường dùng để lưu trữ thông tin cơ bản.

USB - MCBoot_vn là thiết bị công nghệ đa năng chứa đầy đủ công cụ cứu hộ và bộ cài hệ thống điều hành. Sản phẩm dùng để sửa chữa lỗi và cài đặt hệ thống điều hành Windows cũng như chứa các công cụ, chương trình hay lệnh để khắc phục sự cố máy tính có thể xảy ra.

Đặc biệt, nếu bạn cần cài đặt lại Windows và gặp phải các lỗi vận hành, nhất là các lỗi mang tính nghiêm trọng khiến cho máy bạn thậm chí là bị treo và không thể khởi động được lại thì USB-MCBoot_vn chính là giải pháp giúp bạn khắc phục được sự cố này.

USB-MCBoot_vn chính là thiết bị cứu hộ đặc biệt mà tất cả các trung tâm bảo hành máy tính, sửa chữa máy tính đều cần có để tránh việc đánh mất dữ liệu của khách hàng, để phục vụ cho chiếc máy tính cá nhân, để việc sử dụng máy tính có hiệu quả.

mcboot-cong-cu-tao-usb-hdd-boot-cuu-ho-may-tinh

Download MCBoot_vn v 9.9 Pro

Download MCBoot_vn v 9.8 Pro

Download MCBoot_vn v 9.7 Pro

Cuối cùng, cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết. Có vấn đề gì thì xin để lời dưới phần bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp với mình nhé!

Tôi rất đam mê công nghệ, đặc biệt là về máy tính, và rất thích chia sẻ kiến thức cho mọi người.